เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท (Centara Karon Resort)

สถานที่ตั้ง : 502/3 ถ.ปะฏัก, กะรน, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83100

ราคาเริ่มต้นที่   2,xxx   บาท

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท (Centara Karon Resort)

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท (Centara Karon Resort)

 

ข้อมูลโรงแรม : 

ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองกะรน มีร้านอาหารและแหล่งบันเทิงอยู่ใกล้แค่เอื้อม และไม่ไกลจากหาดทรายที่สวยงามของหาดกะรน ไม่ว่าคุณจะปรารถนาวันหยุดครอบครัวแสนสนุกบนเกาะที่น่าตื่นเต้นนี้หรือการพักผ่อนที่โรแมนติก เซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต เป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุดอันยอดเยี่ยมสำหรับการเพลิดเพลินไปกับทุกแง่มุมที่หลากหลายของจังหวัดภูเก็ต  งรีสอร์ทตั้งอยู่ในที่ซึ่งมีเนินเขาสีเขียวอยู่ด้านหลังและประกอบไปด้วยพื้นที่พักผ่อนสี่โซน ให้บรรยากาศของความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวให้กับทุกท่าน  ในฐานะจุดหมายปลายทางในแบบฉบับของตัวเอง รีสอร์ทเติมเต็มทุกความปรารถนาในวันหยุด ตั้งแต่ความสุขอันบริสุทธิ์ที่สปาเหมือนอยู่กลางสวน ไปจนถึงวันพักผ่อนอันแสนคึกคักหรือความสนุกสนานของครอบครัวด้วยกิจกรรมมากมาย สระว่ายน้ำสามสระ สไลเดอร์ และคิดส์คลับ สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างไปไม่เกินหนึ่งชั่วโมงโดยทางรถยนต์

 

ข้อมูลทั่วไป :

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ในฐานะสถานที่แห่งความสนุกสำหรับครอบครัว รีสอร์ทมีคลับเด็กพร้อมกิจกรรมประจำวัน และบริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งประกอบด้วยสระเด็ก 3 สระให้สมาชิกรุ่นเยาว์ได้เล่นน้ำ สไลด์น้ำสองตัวและพูลเกม’’ บริเวณสระว่ายน้ำแต่ละแห่งมีพูลบาร์และพื้นที่มากมายให้แขกได้พักผ่อนสบายๆ มีการจัดปาร์ตี้สระน้ำขึ้นเป็นประจำเพื่อเปิดโอกาสที่ดีในการพบปะผู้เข้าพักท่านอื่นๆ  มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมทั้งเทนนิสและฟุตบอล ให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการออกกำลัง ในขณะที่ E-Zone มีวิดีโอเกมให้เล่น

นอกจากจะเพลิดเพลินกับบรรยากาศของหาดกะรนแล้ว เมื่อเดินเล่นจากรีสอร์ทไปเพียงเล็กน้อย ผู้เข้าพักที่มองหากิจกรรมผ่อนคลายจะพบกับศูนย์ฟิตเนส คลาสโยคะและสปาของเรา เพื่อผ่อนคลายและฟื้นฟูความสดชื่น SPA Cenvaree ตั้งอยู่ภายในสวนของตัวเอง เป็นที่หลบพักคลายความรู้สึก

ภูเก็ตและทะเลอันดามันก่อให้เกิดสนามเด็กเล่นขนาดมหึมาสำหรับการผจญภัยระหว่างบกกับทะเล ทีมงานและเคาน์เตอร์ข้อมูลทัวร์ยินดีจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับแขกทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่การเที่ยวเกาะและบันจี้จัมพ์ ไปจนถึงการขี่ช้างและกิจกรรมสำหรับครอบครัว เพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ รีสอร์ทมีบริการรถรับส่งทางเดียวไปหาดป่าตอง

 • สระว่ายน้ำสามแห่ง แต่ละแห่งมีบาร์ในสระของตัวเองและพื้นที่มากมายสำหรับการนอนเล่น
 • สระน้ำเด็กสามแห่ง’ รวมทั้งสระว่ายน้ำลากูนที่มีสไลด์น้ำสองแห่ง
 • เลานจ์ระดับพรีเมียม
 • SPA Cenvaree
 • คลาสโยคะ
 • ศูนย์ฟิตเนส
 • สนามเทนนิสสองสนาม
 • กิจกรรมกีฬา รวมทั้งฟุตบอล โปโลน้ำและมวยไทย
 • คลับเด็ก’พร้อมแคมป์ซาฟารีสำหรับเด็กอายุ 4-9 ขวบ และพื้นที่ความบันเทิง E-Zone สำหรับเด็กและวัยรุ่นอายุ 10-17 ปี
 • บริการพี่เลี้ยงเด็กให้บริการตามคำขอ
 • คลาสสอนทำอาหารไทย
 • ร้านเสื้อผ้าของรีสอร์ท
 • บริการรถรับส่งทางเดียวตามเวลาไปยังหาดป่าตอง
 • โปรแกรม Baht Bonanza Free Spending Money ที่รีสอร์ท
 • บริการทางการแพทย์
 • บริการซักรีด
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ

 

ห้องอาหารและบาร์

โลตัส

ประเภทอาหาร: อาหารนานาชาติและไทย
จำนวนที่นั่ง: 250

ร้านอาหารที่เปิดให้รับประทานได้ตลอดทั้งวันแห่งนี้ อยู่ติดกับปีกลากูน ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์และเมนูอาหารตามสั่งด้วยรสชาติของอาหารนานาชาติ อาหารไทยและอาหารยุโรป เริ่มต้นวันของท่านด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชนิดจากส่วนในที่เปิดโล่งหรือระเบียงด้านนอก เมนูอาหารตามสั่งของ Lotus มีทั้งอาหารจากเอเชีย ไทย สแกนดิเนเวียและรัสเซีย และมีการจัดธีมไนท์และปาร์ตี้บาร์บีคิวเป็นประจำ ’

ร้านอาหารตอบสนองความต้องการด้านอาหารที่หลากหลายได้ตามความต้องการ รวมทั้งอาหารมังสวิรัติ เจ โคเชอร์และฮาลาล

เวลาเปิด: 06:30 – 23:00 hrs.

อะซูเร่

ประเภทอาหาร: อาหารอิตาเลียน
จำนวนที่นั่ง: 70

เหมาะสำหรับมื้อกลางวันโอชารสในขณะที่พักจากความสนุกในสระว่ายน้ำ Azure ให้บริการอาหารอิตาเลียนจานโปรด เช่น พิซซ่าและพาสต้า ของโปรดสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มื้อค่ำอาหารอิตาเลียนสไตล์พื้นบ้านจะต้องรับประทานเคล้าการแสดงสด และเลือกนั่งได้ทั้งภายในหรือบนเฉลียงริมสระน้ำ

เวลาเปิด: 06:30 – 23:00 hrs.

เดอะมิกซ์

ประเภทอาหาร: อาหารว่างและเครื่องดื่ม
จำนวนที่นั่ง: 20 ที่นั่ง

The Mix อยู่นอกล็อบบี้เท่านั้นเอง เป็นสถานที่แฮงเอาท์ชั้นเยี่ยม ให้ท่านเพลิดเพลินกับการถ่ายทอดสดกีฬา โต๊ะพูล หรือเพียงแค่ดื่มสังสรรค์กัน The Mix มีเครื่องดื่มและค็อกเทลแปลกใหม่ให้เลือก พร้อมขนมและอาหารว่าง

เวลาเปิด: 17:00 – 01:00 hrs.

ทรอปิกส์พูลบาร์

ประเภทอาหาร: ค็อกเทลและเครื่องดื่ม
จำนวนที่นั่ง: 110

Tropix Pool Bar เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนริมสระน้ำ Tropix ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่เด็กๆ สนุกกับสระเด็กของ Tropix ซึ่งมีสไลเดอร์น้ำสองตัวและเกมในสระ’ Tropix ให้บริการเครื่องดื่มจากบาร์ในสระหรือโดยตรงถึงเตียงอาบแดดของท่านเพื่อความสะดวกอีกระดับ

เวลาเปิด: 10:00 – 19:00 hrs.

ลากูนพูลบาร์

ประเภทอาหาร: ของว่างและเครื่องดื่ม
จำนวนที่นั่ง: 70

พูลบาร์แห่งนี้ให้บริการเครื่องดื่มดับกระหายและค็อกเทลให้แก่แขกที่ไม่อยากออกจากสระว่ายน้ำและผู้ที่นอนพักผ่อนริมสระ

เวลาเปิด: 10:00 – 19:00 hrs.

เทอร์เรซพูลบาร์

ประเภทอาหาร: ของว่างและเครื่องดื่ม

Terraces Pool Bar ตั้งอยู่ด้านล่างของอาคาร The Terraces มีเครื่องดื่มและค็อกเทลให้เลือกดื่มได้ที่เคาน์เตอร์ในสระหรือในขณะนอนเล่นบนเฉลียงอาบแดด

เวลาเปิด: 10:00 – 19:00 hrs.

บริการอาหารในห้องพัก

ประเภทอาหาร: อาหารนานาชาติและไทย

เพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นและเมนูนานาชาติให้เลือกรับประทานในห้องพักอย่างสะดวกสบาย บริการอาหารในห้องพักให้บริการตลอดทั้งวันจนถึง 22.00 น.

เวลาเปิด: 09:00 – 22:00 hrs.

 

ประเภทห้องพัก :

ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนวันหยุดกับคนที่คุณรัก เพื่อนหรือครอบครัวของคุณ รีสอร์ทนำเสนอทางเลือกของรูปแบบการใช้ชีวิต ตั้งอยู่ภายในสวนที่สวยงามและล้อมรอบด้วยภูเขาเขียวชอุ่ม ที่พักทั้งสี่โซนมีความโดดเด่นอย่างมาก คู่รักและครอบครัวขนาดเล็กจะได้พบกับห้องพักและห้องฮันนีมูน สวีทที่ เดอะ เทอเรซ สถานที่พักผ่อนที่แสนสบายและเพลิดเพลินไปกับตัวเลือกวิวทะเลหรือจากุซซี่กลางแจ้งส่วนตัว ห้องพักและห้องสวีทแต่ละห้องถูกออกแบบด้วยการตกแต่งที่เน้นแสงเพื่อสร้างความอบอุ่นโดยใช้โทนสีสดใส

ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่พิถีพิถันในการเลือก ห้องพักที่กว้างขวางและสตูดิโอสำหรับครอบครัวที่ เดอะ ลากูนอยู่ห่างเพียงไม่มีนาทีจากสไลเดอร์น้ำและเกมสนุกในสระว่ายน้ำของสระว่ายน้ำแบบลากูน ตัวเลือกห้องพักที่กว้างขวางพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่สองเตียงและตัวเลือกสำหรับห้องพักที่เชื่อมต่อกันอย่างลงตัวเพื่อรองรับบุคคลกลุ่มใหญ่

ที่พักแบบคาบานามีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ขนาดหนึ่งและสอง ห้องนอนสมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายในความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวและสามารถผ่อนคลายให้ช่วงวันของคุณผ่านไปบนระเบียงในสวนที่กว้างขวางพร้อมอ่างสปา

ห้องพักเดอะคาบาน่า ห้องพักทรอปิแคล และดีลักซ์ฮันนีมูนสปาสวีทให้คุณอัพเกรดเป็นสิทธิประโยชน์ระดับพรีเมี่ยมได้ และรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เช่น ฟรีWi-Fi เช็คอินและเช็คเอ้าท์แบบส่วนตัว และ เข้าใช้บริการพรีเมี่ยมเลาจน์ ที่จัดอาหารหลายรายการให้บริการทุกวัน

เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่

 

ซูพีเรียแอทเดอะเทอเรซ

ห้องซูพีเรียร์แอทเดอะเทอเรสมีระเบียงที่มองเห็นวิวของเมืองกะรน ห้องพักตกแต่งสไตล์อบอุ่นและให้ความรู้สึกสบาย เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่านé แต่ละห้องมีพื้นที่ 32 ตารางเมตร และมีระเบียงและห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำ

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วยทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผมและโทรศัพท์

ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

Superior at The Terraces

ซูพีเรียโอเชี่ยนวิวแอทเดอะเทอเรซ

ตื่นรับอรุณพร้อมชมวิวตัวเมืองกะรนและทะเล ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่เบาสบาย ห้องพักซูพีเรียร์โอเชี่ยนวิวตั้งอยู่ที่อาคารเดอะเทอเรส และมีพื้นที่นั่งเล่นรวม 32 ตารางเมตรé ห้องพักมีให้เลือกระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน พร้อมมีระเบียงไว้ชมวิว

ห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วยทีวีจอแบนที่มีช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์

ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

Superior Ocean View at The Terraces

ดีลักซ์ฮันนีมูนสปาสวีทแอทเดอะเทอเรซ

เพลิดเพลินกับวิวทะเลจากห้องดีลักซ์ฮันนีมูนสปาสวีทของท่าน และผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่กลางแจ้งส่วนตัว ห้องชุดเหล่านี้เหมาะสำหรับคู่รักและคู่ฮันนี่มูน โดยผสมผสานการตกแต่งที่โปร่งเบาแต่งแต้มด้วยสีสันสดใส และพื้นที่อยู่อาศัยที่กว้างขวาง 58 ตารางเมตร พร้อมห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวé เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน และมีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงใหญ่

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายเพื่อการเข้าพักอย่างสะดวกสบาย ตั้งแต่เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์

ห้องชุดดีลักซ์ฮันนี่มูนสปาสวีทที่เชื่อมต่อกับห้องพักซูพีเรียร์โอเชียนวิวพร้อมให้บริการหากท่านต้องการ

Deluxe Honeymoon Spa Suite at The Terraces

ดีลักซ์แอทเดอะลากูน

ดีไซน์การตกแต่งที่สดชื่น ผสมผสานโทนสีเขียวที่ผ่อนคลายกับสีไม้เข้มขรึม ห้องพักดีลักซ์ที่เดอะลากูนให้พื้นที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายถึง 45 ตารางเมตร พร้อมระเบียงหรือเฉลียงที่มองเห็นสวนประดับรอบๆ สระว่ายน้ำแบบลากูนé หน้าต่างบานใหญ่เพิ่มบรรยากาศที่โอ่โถง พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคนสองเตียงให้เลือก ห้องพักแบบดีลักซ์นี้เหมาะสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว ห้องพักดังกล่าวพักได้สำหรับผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 3 ท่านได้อย่างสบายๆ มาพร้อมกับห้องน้ำและฝักบัว

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วยทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผมและโทรศัพท์

ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดถึงกันและห้องพักที่ผู้พิการเข้าถึงได้ มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

 

Deluxe at The Lagoon

ห้องสตูดิโอดีลักซ์แฟมิลี่ แอทเดอะลากูน

ด้วยทัศนียภาพของสวนสวยและสภาพแวดล้อมโดยรอบที่มองเห็นได้จากระเบียงห้อง และบริเวณพักผ่อนกว้างขวางทั้งหมดถึง 57 ตารางเมตร ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ แฟมิลี่ ที่ เดอะ ลากูน จึงเป็นจุดพักผ่อนที่เงียบสงบที่ออกแบบเพื่อรองรับกลุ่มผู้เข้าพักทั้งครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย การออกแบบตกแต่งผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มกับโทนสบายตาของสีเขียวและสีขาว ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ แฟมิลี่ จึงให้บรรยากาศของการพักผ่อนที่สะดวกสบาย พร้อมเตียงเล็ก 2 เตียง สำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 4 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน ห้องสตูดิโอมีห้องน้ำที่กว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วยทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผมและโทรศัพท์

ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ แฟมิลี่ บางห้องมีส่วนเชื่อมต่อกับห้องดีลักซ์ และมีให้บริการตามความต้องการของลูกค้า

Deluxe Family Studio at The Lagoon

พรีเมี่ยมดีลักซ์แอททรอปิคอล

การตกแต่งที่สบายตา เน้นความมินินัล เติมแต้มอารมณ์ธรรมชาติจากไม้ แวดล้อมด้วยแสงธรรมชาติ และมุมมองวิวสวนสวยหรือสระว่ายน้ำแห่งทรอปิแคล คือนิยามของห้องพักพรีเมี่ยม ดีลักซ์é พื้นที่พักผ่อนทั้งหมด 45 ตารางเมตร รวมระเบียงหรือเฉลียงตกแต่งสวยงามและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว มีให้เลือกในแบบเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีพร้อมแทบปลายนิ้ว ประกอบด้วยทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการทีวีดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์

ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

Premium Deluxe at Tropicale

พรีเมี่ยม สวีท 2 ห้องนอน แอท ทรอปิคอล

ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่ง พร้อมพื้นที่พักผ่อนกว้างขวาง 138 ตารางเมตร เปิดสู่สวนสวยเขียวชอุ่ม ห้องพรีเมี่ยม สวีท 2 ห้องนอน ที่ ทรอปิแคล คือความสันโดษที่เงียบสงบอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนสนิทมิตรสหาย ห้องสวีทนี้ก็มีพื้นที่และห้องมากพอสำหรับการผ่อนคลาย ด้วยห้องชุดห้องนอน 2 ส่วนและบริเวณนั่งเล่นและรับประทานอาหารที่โอ่โถง พร้อมเครื่องรับโทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น และส่วนที่นั่งสำหรับ 4 ท่าน

ห้องสวีทมีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง ห้องน้ำที่มีฝักบัวสองห้อง และเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็ก 3 ท่าน

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีพร้อมแทบปลายนิ้ว ประกอบด้วยทีวีจอแบนหลายเครื่องพร้อมช่องรายการทีวีดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์

2 Bedroom Premium Suite at Tropicale

พูลคาบานา 1 ห้องนอน แอทเดอะคาบานา

พักผ่อนสบายๆ และเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายจากความกังวลบนเฉลียงในสวนที่กว้างขวางพร้อมสปาแบบนอนแช่ ด้วยบรรยากาศส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนที่สะดวกสบายถึง 45 ตารางเมตร พูลคาบาน่า 1 ห้องนอนนี้เป็นที่พักที่ผ่อนคลาย คาบาน่าแต่ละห้องมีการตกแต่งแบบมินิมัลลิสต์ มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้ 2 คน 2 เตียง ซึ่งรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 2 ท่านได้อย่างสะดวกสบาย และห้องน้ำพร้อมฝักบัวและฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งในสวนé

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีพร้อมแทบปลายนิ้ว ประกอบด้วยทีวีจอแบนหลายเครื่องพร้อมช่องรายการทีวีดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์

1 Bedroom Pool Cabana at The Cabanas

พูลคาบานา 2 ห้องนอน แอทเดอะคาบานา

พื้นที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ที่สุดของรีสอร์ท พร้อมพื้นที่อยู่อาศัยกว่า 142 ตารางเมตร พูลคาบาน่า 2 ห้องนอนรองรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวสำหรับผู้ใหญ่ได้ถึง 5 ท่านหรือผู้ใหญ่ 4 ท่านกับเด็ก 3 ท่าน โดยมีพื้นที่มากมายให้ผ่อนคลาย’

เฉลียงในสวนมีสปาแบบนอนแช่ เหมาะที่สุดสำหรับวันที่ไม่อยากทำอะไร

ส่วนด้านใน พูลคาบาน่า 2 ห้องนอนมีพื้นที่อยู่อาศัยที่โปร่งโล่ง รวมทั้งห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวสองห้องและบริเวณรับประทานอาหารที่นั่งได้สี่คน พร้อมบริการจากครัวขนาดเล็ก ห้องนอนใหญ่มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง ห้องนอนที่สองมีเตียงขนาดนอนได้ 2 คน 2 เตียง และห้องน้ำทั้งสองห้องมีฝักบัว

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายเพื่อการเข้าพักอย่างสะดวกสบาย ตั้งแต่เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์

2 Bedroom Pool Cabana at The Cabanas

 

แผนที่โรงแรม :

 

ภาพรวม :