เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท (Centara Kata Resort)

สถานที่ตั้ง :  54 ถ.เกศขวัญ อ.เมือง, กะตะ, ภูเก็ต, ประเทศไทย

ราคาเริ่มต้นที่   2,xxx   บาท

เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท (Centara Kata Resort)

เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท (Centara Kata Resort)

 

ข้อมูลโรงแรม : 

เซ็นทารากะตะรีสอร์ท ภูเก็ต:ตั้งอยู่บนเกาะแห่งวันพักผ่อนของภูเก็ต เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่ทันสมัย เพลิดเพลินไปกับสถานที่ที่งดงามดุจภาพวาด ล้อมรอบด้วยทัศนียภาพอันงดงามของภูเขาและต้นไม้ธรรมชาติ ประกอบด้วยหลายกลุ่มอาคารที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ผสมผสานที่โดดเด่นระหว่างไทยดั้งเดิมและสถาปัตยกรรมสไตล์ร่วมสมัย

รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำสามสระพร้อมพื้นที่อาบแดดสำหรับการสัมผัสแสงแดดที่เจิดจ้าของภูเก็ต สระว่ายน้ำหล่านี้ได้แก่ สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มหนึ่งสระที่มีน้ำใสและอ่างจากุซซี่นวดตัว หรือสระว่ายน้ำมรกตที่สวยงาม ซึ่งอยู่ใจกลางโรงแรมเซ็นทารากะตะรีสอร์ท ภูเก็ต มีทั้งอ่างจากุซซี่ เตียงน้ำ บาร์ริมสระว่ายน้ำ และสไลเดอร์สำหรับผู้พักผ่อนวัยหนุ่มสาวของเรา

 

ข้อมูลทั่วไป :

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

•ต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

•รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

•บริการรูมเซอร์วิส

•สระว่ายน้ำสามแห่ง

•โต๊ะสนุกเกอร์

•เทเบิลเทนนิส

•โต๊ะอินเทอร์เน็ต

•ระบบโทรศัพท์ระหว่างประเทศสายตรง

•เคเบิ้ลทีวีและมินิบาร์ในห้องพักแขก

•บริการนำเที่ยวและชมสถานที่

•Cense by SPA Cenvaree

•ศูนย์ฟิตเนส

• คลับเด็ก – แคมป์ซาฟารีและ E-Zone

•บริการพี่เลี้ยงเด็กให้บริการตามคำขอ

•บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

•ที่จอดรถ

•ซักรีดและซักแห้ง

•บริการรถเช่าและขนส่ง

• โปรแกรม Baht Bonanza Free Spending Money ที่รีสอร์ท

•บริการรับส่งสนามบิน

 

ห้องอาหารและบาร์

ห้องอาหารซีซั่นส์

ประเภทอาหาร: อาหารนานาชาติ เอเชียและไทย&
จำนวนที่นั่ง: 106 ที่นั่ง
เราภูมิใจนำเสนออาหารไทยรสชาติเหนือระดับทั้งในสไตล์ดั้งเดิมและนานาชาติ เราหวังว่าท่านจะเพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศของเราที่ปรุงด้วยรักและความใส่ใจ มีการจัดค่ำคืนพิเศษกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวที่ประณีตบรรจง รวมทั้งไทยไนท์ และทางรีสอร์ทมีโปรแกรมการแสดงสด

เวลาเปิด: 06:30 – 23:00 hrs.

จองโต๊ะ

เวฟเรสเตอร์รองแอนด์บาร์

ประเภทอาหาร: บาร์ริมสระน้ำและอาหารว่าง&
จำนวนที่นั่ง: 48 ที่นั่ง
เราให้บริการอาหารกลางวันเบาๆ และของขบเคี้ยว สลัดที่เอร็ดอร่อย โฮมเมดแฮมเบอร์เกอร์ แซนด์วิชและอาหารท้องถิ่นที่สามารถรับประทานได้ริมสระน้ำ

เวลาเปิด: 10:30 – 18:30 hrs.

เอมเมอรัลด์พูลบาร์

ประเภทอาหาร: บาร์ริมสระน้ำและอาหารว่าง&
จำนวนที่นั่ง: 40 ที่นั่ง
เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลผลไม้เมืองร้อนและเครื่องดื่มเย็นๆ ในขณะพักผ่อนข้างๆ บริเวณสระน้ำขนาดใหญ่ของเรา มีเมนูของขบเคี้ยวและอาหารกลางวันให้บริการ

เวลาเปิด: 10:30 – 18:30 hrs.

บริการอาหารในห้องพัก

ให้บริการในห้องพักทุกห้อง

เวลาเปิด: 06:30 – 23:00 hrs.

 

 

ประเภทห้องพัก :

ห้องพักมาตรฐานและห้องสวีททั้งหมด 158 ห้องได้รับการออกแบบด้วยการคำนึงถึงความสะดวกสบายของครอบครัวและมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดตั้งแต่ 41 – 119 ตารางเมตรรวมทั้งระเบียงหรือเฉลียงที่สามารถมองเห็นพื้นที่สระว่ายน้ำหรือสวนของรีสอร์ท

ในขณะที่ห้องพักมีอุปกรณ์ครบครันสำหรับการประกอบอาหารเองและมีห้องครัวเล็ก ๆ ที่มีอุปกรณ์สำหรับการทำอาหาร เตาอบไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องปิ้งขนมปังและจานและช้อนส้อมทั้งหมดที่จำเป็น ห้องสวีทเหมาะสำหรับครอบครัวระหว่างห้าและเจ็ดคน และมีเตียงโซฟาคู่สามารถปรับได้ในห้องนั่งเล่นและสามารถเลือกเตียงเสริมได้นอกเหนือจากหนึ่งหรือสองห้องนอน

เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่

 

ดีลักซ์

ห้องดีลักซ์ของเรามีทั้งหมด 74 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 41 ตารางเมตร และสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน (ท่านที่สามจะมีบริการเตียงเสริม) ทุกห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ พร้อมด้วยตู้นิรภัย ตู้เย็น กาต้มน้ำ หรืออุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ทุกห้องมีเฉลียงหรือระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์ (ชั้นล่าง) ห้องพักประเภทนี้กระจายตัวอยู่ทั่วอาคาร มีบริการห้องพักพิเศษเฉพาะสำหรับผู้พิการ

Deluxe Room

แฟมิลี่ดีลักซ์

ห้องแฟมิลี่ดีลักซ์ของโรงแรมมีทั้งหมด 37 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 42 ตารางเมตร และสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน ทุกห้องมีเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียงพร้อมด้วยทีวีดาวเทียม เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน ตู้นิรภัย ตู้เย็น กาต้มน้ำ หรืออุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ทุกห้องมีเฉลียง (ชั้นล่าง) หรือระเบียงที่ตกแต่งอย่างครบครัน มองเห็นวิวบริเวณสระว่ายน้ำที่เก๋ไก๋ของรีสอร์ท

Family Deluxe

แฟมิลี่สวีท 1 ห้องนอน

ท่านจะได้รับสิ่งที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเพลิดเพลินกับวันหยุดของท่านให้เต็มที่ในห้องแฟมิลี่สวีทหนึ่งห้องนอนของเรา ห้องชุดแต่ละห้องมีพื้นที่นั่งเล่นรวม 60 ตารางเมตร และสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 5 ท่าน (ท่านที่ 3 และ 4 นอนบนเตียงโซฟา ท่านที่ 5 บนเตียงเสริม)  ห้องพักประเภทนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ซึ่งต้องการความสะดวกสบายของการทำอาหารด้วยตัวเองและเลือกที่จะพักผ่อนในรีสอร์ท ห้องชุดนี้ได้รับการออกแบบให้เป็นห้องนอนที่มีเตียงขนาดคิงไซส์และห้องนั่งเล่นพร้อมโต๊ะและเก้าอี้รับประทานอาหาร รวมทั้งโซฟา เตาทำอาหาร เตาไมโครเวฟ กาต้มน้ำและเครื่องปิ้งขนมปังเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน รวมทั้งชุดจานชามกระเบื้องและอุปกรณ์ทำอาหาร ทุกห้องมีเฉลียงหรือระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์ (ชั้นล่าง) ห้องพักประเภทนี้กระจายตัวอยู่ทั่วอาคาร มีห้องพักที่แต่งสำหรับผู้พิการด้วย

Family Suite

แฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน

ห้องแฟมิลี่สวีทสองห้องนอน 4 ห้องของเรา ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึงเจ็ดท่าน พื้นที่นั่งเล่นมีขนาด 90 ตารางเมตร นอกจากห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างสะดวกสบายแล้ว (เตียงโซฟาแบบพับได้) ห้องชุดยังมีสองห้องนอน (ห้องหนึ่งมีเตียงขนาดคิงไซส์ อีกห้องมีเตียกเล็กสองเตียง) และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่ทำอาหาร โต๊ะรับประทานอาหารและโซฟา ซึ่งใช้เป็นเตียงสำหรับสองท่านในตอนกลางคืนได้ ถ้าต้องการ ผู้เข้าพักห้องชุดท่านที่ 5-7 จะต้องใช้เตียงเสริม อัตรานี้คิดตามจำนวนแขกในห้องพัก เตาทำอาหาร เตาไมโครเวฟ กาต้มน้ำและเครื่องปิ้งขนมปังเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในแฟมิลี่สวีทสองห้องนอน ตลอดจนชุดมีดช้อน ชุดจานชามกระเบื้องและอุปกรณ์ทำอาหาร แฟมิลี่สวีทสองห้องนอนทุกห้องมีเฉลียงหรือระเบียงพร้อมเฟอร์นอเจอร์ ซึ่งห้องชุดส่วนใหญ่อยู่บนชั้นล่าง

2 Bedroom Family Suite

 

แผนที่โรงแรม :

 

 

ภาพรวม :