เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท ป่าตอง บีช (The Senses Resort Patong Beach)

สถานที่ตั้ง : 111/7 ถนนนาใน ป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83150

ราคาเริ่มต้นที่   2,xxx   บาท

เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท ป่าตอง บีช (The Senses Resort Patong Beach)

เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท ป่าตอง บีช (The Senses Resort Patong Beach)

 

เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท ป่าตอง บีช (The Senses Resort Patong Beach)

เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท ป่าตอง บีช (The Senses Resort Patong Beach)

 

 

ข้อมูลโรงแรม : 

เดอะเซนส์เซสรีสอร์ท โอเอซิสของป่าตองที่เติมเต็มความสุขของคุณ

เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท ป่าตอง บีช (The Senses Resort Patong Beach)

เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท ป่าตอง บีช (The Senses Resort Patong Beach)

เดอะ เซนส์เซส รีสอร์ท พร้อมนำคุณสู่ประสบการณ์อันพิเศษ เพราะคุณคือแขกคนพิเศษของเรา

ด้วยแรงบรรดาลใจจากวิถีชีวิตชนท้องถิ่นภูเก็ต ท่านจะได้พบกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น และสระว่ายน้ำที่มองเห็นทัศนียภาพได้กว้างไกล และรับชมพระอาทิตย์ตกในมุมที่หาได้ยากในตัวเมืองป่าตอง

เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท ป่าตอง บีช (The Senses Resort Patong Beach)

เดอะ เซ้นส์ รีสอร์ท ป่าตอง บีช (The Senses Resort Patong Beach)

รีสอร์ทอันน่าหลงไหลที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ตตั้งอยู่บนเนินเขาโอบล้อมด้วยผืนป่าอันเขียวชอุ่มของป่าตองเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีสไตล์ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกอบอุ่นกับการต้อนรับแบบไทยผสมผสานกับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติรอบข้าง เมื่อลูกค้าคนพิเศษมาถึงที่ล็อบบี้จะได้รับการต้อนรับด้วยน้ำและผ้าเย็นที่มีเอกลักษณ์ของกลิ่นหอมของดอกแก้วและคุณสัมผัสได้ถึงความเป็นมิตรของพนักงานต้อนรับที่พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ เดอะเซนส์เซสรีสอร์ทให้บรรยากาศของการพักผ่อนที่ไม่ซ้ำใคร ผ่อนคลาย สะดวกสบายท่ามกลางความเงียบสงบและสามารถเติมเต็มความสุขของคุณได้ เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคู่รักและครอบครัวที่คุณจะอิ่มเอมไปกับวิวทิวทัศน์ของเมืองป่าตองและทะเลอันดามันที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ใกล้กับชายหาดที่สวยงามและย่านการท่องราตรีที่มีชื่อเสียงของป่าตอง

เดอะเซนส์เซส มีการดำเนินการอย่างจริงจังในเรื่องของนโยบายโรงแรมสีเขียวและการปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีการแยกขยะ เพื่อนำไปรีไซเคิล การบำบัดน้ำเสียก่อนปล่อยสู่แหล่งน้ำสาธารณะ และการประหยัดพลังงานภายใต้การดำเนินงานทั้งหมดของโรงแรม แขกผู้เข้าพักและชุมชนสามารถเข้าร่วมโครงการปลูกต้นไม้และสนับสนุนองค์กรท้องถิ่น เพื่อตอบแทนคืนสู่ธรรมชาติและชุมชนกิจกรรมต่างๆแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความรับผิดชอบต่อสภาพแวดล้อมของรีสอร์ท

เดอะ เซนส์เซส รีสอร์ท เป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับทุกท่านที่ต้องการสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ เพื่อฟื้นฟูความเหนื่อยล้าของคุณ ด้วยบรรยากาศของโรงแรมที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ อีกทั้งคุณยังจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจจากการบริการที่ใส่ใจคุณทุกรายละเอียดจากทางโรงแรม

เชิญสัมผัสกับความรู้สึกที่จะเติมเต็มความสุขของคุณ กับรีสอร์ทหรูท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมืองป่าตอง

 

ข้อมูลทั่วไป :

 • เช็คอินได้ตั้งแต่                     2:00 PM
 • ระยะห่างจากตัวเมือง             12.00 Km
 • ระยะห่างจากสนามบิน            35.00 Km

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

เดอะเซนส์เซสรีสอร์ทรังสรรค์สถานที่พักผ่อนที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง มีทางเลือกที่หลากหลายสำหรับการรับประทานอาหาร บรรยากาศสบาย ๆ และโรแมนติก อีกทั้งยังสามารถเติมเต็มความสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วยสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่กว้างใหญ่และสโมสรสำหรับเด็ก อีกทั้งยังมีห้องประชุมสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์และกิจกรรมต่างๆ

 • อีทมอร์

ห้องอาหารอีทมอร์ ให้บริการอาหารรสเลิศตลอดทั้งวันตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของรีสอร์ท มองเห็นวิวเมืองป่าตองและทะเลอันดามันที่สวยงาม แสงไฟระยิบระยับของป่าตอง ในยามค่ำคืนเป็นสถานที่ที่แสนโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รัก ห้องอาหารทันสมัยได้รับการออกแบบอย่างมีรสนิยมและรังสรรค์ด้วยแสงธรรมชาติที่สวยงาม (เว้นวรรคระหว่างสำหรับคู่รัก ห้องอาหารทันสมัย)

เวลาเปิดให้บริการ:

เปิดช่วงเวลา6.30-23.00 น. สำหรับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์อาหารกลางวันและอาหารค่ำร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งในร่มและลานระเบียงเปิดโล่งเมนูอาหารนานาชาติรสเลิศคัดสรรเพียงวัตถุดิบที่สดใหม่สำหรับทุกมื้อพิเศษของคุณ

 

 • สแปลชเมาน์เท่นบาร์

สระว่ายน้ำสแปลชเมาน์เท่น  , ดาดฟ้าของสระน้ำ  , อินเตอร์เน็ต
ข้อเสนอ เปลี่ยนเป็น ข้อเสนอเกี่ยวกับเดอะเซนส์เซส เปลี่ยนเป็น เกี่ยวกับ ฟิสเนส ศูนย์ออกกำลังกายจัสต์เพลย์ สมายด์ลี่ คิดส์คลับ

 

 • เดอะเลิฟ เลาจน์

เดอะเลิฟ เลาจน์ตั้งอยู่ถัดจากร้านอาหารอีทมอร์บริการกาแฟสด, ขนมโฮมเมดเบเกอรี่และไอศครีมรสเลิศ รวมทั้งเมนูบาร์ที่หลากหลาย เครื่องดื่มค็อกเทลนานาชาติ, เบียร์, ไวน์และอาหารว่างต่างๆ

เวลาเปิดให้บริการ:

เปิดบริการ10.00-19.00และมี โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ช่วงเวลา17.00-18.00 น.

 

 • รูมเซอร์วิส

รูมเซอร์วิสเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

ประเภทห้องพัก :

ห้องพักเดอะเซนส์เซสตั้งอยู่ภายในอาคารสไตล์โมเดิร์นแปดหลัง บนเชิงเขาป่าตอง หันหน้าไปทางมหาสมุทรอันดามัน ทำให้คุณสามารถสัมผัสทัศนียภาพและวิวทะเลอันงดงามจากห้องพักของคุณ ห้องพัก 6 ประเภท 116 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอย 42-63 ตารางเมตร

รังสรรค์ด้วยโทนสีอันอบอุ่นรวมทั้งมีการผสมผสานของธรรมชาติ เอกลักษณ์ของไม้เนื้อแข็งแบบไทย ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมของดอกแก้ว พร้อมทั้งสมาร์ททีวีที่ทันสมัยและอินเตอร์เน็ตไร้สาย เพื่อวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของคุณ

ห้องพักทุกห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมาตรฐานดังต่อไปนี้ :

 • ระเบียงกลางแจ้งส่วนตัว
 • ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์
 • แผงควบคุมข้างเตียง
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เดอะเซนส์เซสมินิบาร์
 • ชาและกาแฟ
 • อินเตอร์เน็ตไร้สาย
 • ตู้นิรภัยส่วนตัว
 • สมาร์ททีวีจอแบน 40 นิ้ว (อินเทอร์เน็ต ภาพยนตร์และโปรโมชั่นของโรงแรม)
 • ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายกลิ่นดอกแก้วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเดอะเซนส์เซส
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผมและรองเท้าแตะ

Deluxe

ห้องพักแบบซูพีเรียวิวเมืองป่าตอง ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของรีสอร์ทมีทั้งหมด16 ห้อง ห้องขนาด 42 ตารางเมตร มีทั้งเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดที่นุ่มสบายชุดเครื่องนอนผ้าปูเตียงที่มีคุณภาพโซฟาพร้อมด้วยโต๊ะทำงานและเก้าอี้รวมทั้งระเบียงส่วนตัวพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งการตกแต่งที่โดดเด่นและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทำให้คุณดื่มดำไปกับการพักผ่อนอันเงียบสงบผสมผสานกับความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร

 

Deluxe Sea View

ห้องพักแบบดีลักซ์ซีวิวมี 79ห้องมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ขนาด 47.25 ตารางเมตรมีบริเวณที่นั่งโต๊ะทำงานและระเบียงส่วนตัวการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยเอกลักษณ์ของไม้เนื้อแข็งแบบไทยเพิ่มความพิเศษให้กับห้องพักอันหรูหราด้วยห้องน้ำสุดหรู ฝักบัวขนาดใหญ่และกลิ่นหอมของดอกแก้วที่มีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่นเสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ

 

Deluxe Sea View Pool Access

 

Corner Deluxe Sea View

ห้องพักแบบดีลักซ์คอนเนอร์ซีวิวตั้งอยู่บนชั้นบนของรีสอร์ทสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเป็นพิเศษถึง56 ตารางเมตร เป็นห้องพักยอดนิยมที่เหมาะสำหรับครอบครัวคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับมุมเครื่องดื่มและความบันเทิงที่ทันสมัยของสมาร์ททีวี

 

The Senses Suite

ห้องสวีทเดอะเซนส์เซสสมี 6 ห้องเป็นห้องพักหรูหรายอดนิยมสำหรับคู่รัก ถูกรังสรรค์ด้วยบรรยากาศโรแมนติกและผ่อนคลายอ่างอาบน้ำจากุซซี่ที่ระเบียงซึ่งมีขนาดใหญ่ มองเห็นวิวของเมืองป่าตองและทะเลที่สวยงามพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางถึง57.75 ตารางเมตรมีห้องนอนและห้องนั่งเล่นที่แยกจากกันอย่างเป็นส่วนตัวพื้นไม้แบบไทยแท้ เฟอร์นิเจอร์หรูและกรุผนังตกแต่งอย่างสวยงาม โทนสีสบายตาและการจัดแสงที่ให้อารมณ์นุ่มนวล รวมทั้งระบบความบันเทิงที่ครบครัน ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับสวรรค์อันเงียบสงบและความสะดวกสบายอย่างพิเศษสุด

 

The Rejuvenation Suite

ห้องสวีทรีจูเวอเนชั่นมี 4 ห้อง อยู่บนชั้นสูงสุดของรีสอร์ทให้มุมมองที่โดดเด่นที่สุดของเมืองและป่าตองเบย์ ห้องสวีทที่สวยงามมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางถึง63 ตารางเมตรตกแต่งด้วยไม้แบบไทยทั่วทั้งห้องให้บรรยากาศที่อบอุ่นเป็นธรรมชาติ ห้องสวีทสุดหรู มีความโดดเด่นที่จากุซซี่แสนโรแมนติกบนระเบียงส่วนตัวซึ่งมีขนาดใหญ่เพียงพอสำหรับสองท่านมีห้องนอนและห้องนั่งเล่นที่แยกจากกันฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่ วิวทะเลเขตร้อนและแสงไฟระยิบระยับของเมืองในยามค่ำคืนที่เป็นฉากหลังที่สวยงาม

 

แผนที่โรงแรม :